Trường Giang nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã Nhã Phương giữa tâm bão scandal

>>>>>>> Á hậu Huyền My 'tí thì tắt thở vì hóp bụng quá lâu' khi chụp ảnh bikini

Mới đây, trên trang Fanpage cá nhân, Trường Giang đã chia sẻ hình ảnh bà xã đã tham gia phim và nhắn nhủ một điều khiến ai nấy cũng xuýt xoa "chồng nhà người ta". Cụ thể, Trường Giang đã viết: "Hãy cứ làm tốt nhất những gì có thể cho đam mê của mình nhé mẹ Destiny".

Trường Giang nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã Nhã Phương giữa tâm bão scandal

Trước đó, Nhã Phương đã rất lao đao vì đạo diễn Nhất Trung đã liên tục đăng đàn tố cáo thái độ của cô như mắc bệnh ngôi sao nhưng cô không có đông thái đáp trả nào, tập trung hết có thể cho những dự án và công việc trước mắt.

Liên quan đến sự việc này phía Nhã Phương, Diễm My 9x cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã nắm được tất cả các thông tin trên truyền thông và MXH. Chúng tôi đang tìm hiểu thêm xem sự việc đang diễn ra là gì. Tuy nhiên, vì thông tin có đề cập đến diễn viên chính mà chúng tôi lại đang quản lý 2 trong 3 diễn viên chính nên chúng tôi xin phản hồi như sau.

Trường Giang nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã Nhã Phương giữa tâm bão scandal

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể nói là công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm cả lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Do đó, nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là đầu mối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất. Công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc đó và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty và các diễn viên. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và nhờ quý báo làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên".

Trước đó, Lan Ngọc và Diễm My 9x khá nhiệt tình đăng poster, trailer... nhằm PR cho phim thì Nhã Phương lại án binh bất động và chỉ nói về phim truyền hình đang đóng. Khi lịch bị dời, hai nữ chính kia cũng buồn bã đăng thông báo, riêng Nhã Phương lại đăng ảnh chồng và con gái.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao Việt trên báo ngoi sao

 

Tags: Trường Giang Nhã Phương Sao việt