02/11/2015 17:03

Ngọc Trinh gây xúc động khi viếng mộ mẹ

Nhiều năm trước, Ngọc Trinh bị công chúng chỉ trích khi đăng tải những hình ảnh ngồi trên mộ mẹ hay có phát ngôn "không có một chút tình cảm nào về mẹ ruột". Dù trước đó, theo lời Ngọc Trinh vì sinh khó nên mẹ cô đã quyết định hi sinh bản thân để giữ lại mạng sống cho đứa con gái bé bỏng mặc dù cha cô thì lại muốn điều ngược lại. Chính vì vậy, trước những lời nói và hành động của Ngọc Trinh, cô bị dư luận gắn mác "vô ơn với cả mẹ ruột".

Tuy nhiên, những hình ảnh Ngọc Trinh về quê tham dự ngày lễ viếng mộ khá lớn được tổ chức ở Trà Vinh vào ngày 1/11 mới đây đã khiến dư luận có cái nhìn khác về người mẫu này. Trong hình, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đứng lặng lẽ bên góc mộ mẹ, nhìn dòng người đông đúc khiến fans cảm động. Qua hình ảnh này, nhiều người tin rằng bên trong người mẫu Ngọc Trinh là một trái tim ấm nóng luôn hướng đến đấng sinh thành.

Ngọc Trinh đứng lặng lẽ bên góc mộ mẹ

Những hình ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ trong ngày lễ viếng mộ khá lớnđược tổ chức ở Trà Vinh và ngày 1/11 hàng năm.

 

Tags: Giải Trí Ngọc Trinh người mẫu Ngọc Trinh Ngọc Trinh viếng mộ mẹ Ngọc Trinh đóng phim Ngọc Trinh và mẹ kế Ngọc Trinh chu cấp cho gia đình Ngọc Trinh diện bikini nữ hoàng nội y sao việ