Bảng màu kết hợp trang phục chuẩn và luôn hợp mốt

bảng màu kết hợp trang phục

Nếu bạn mặc quần áo màu đỏ, bạn sẽ luôn trở thành trung tâm của sự chú ý: màu này là dành cho những người tự tin. Sự kết hợp của màu đen và màu đỏ luôn là hợp mốt và mang vẻ đẹp đích thực. Nên chọn quần áo màu sắc theo các khối lớn. Ví dụ với một chiếc váy màu đen trắng kết hợp cùng quần đen và một chiếc áo khoác màu đỏ.

Màu phấn

bảng màu kết hợp trang phục

Đừng ngại khi kết hợp màu phấn: Đó là là màu thời trang năm nay. Tông màu phấn có thể đi cùng màu thạch anh hồng, tím của hoa oải hương nhạt và trẻ sẽ mang đến sự dịu dàng và tình cảm hơn cho chủ nhân!

Trắng

bảng màu kết hợp trang phục

Trắng kết hợp được với tất cả các màu sắc khác nhau. Nó có vẻ đẹp đặc biệt nổi bật với màu xanh, màu đỏ và màu đen. Đối với một bộ trang phục bình thường, lưu ý kết hợp tuyệt đẹp của màu trắng với màu vàng cát hoặc nâu sẽ tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho các doanh nhân.

Xanh da trời (denim)

bảng màu kết hợp trang phục

Trải qua một thời gian dài, sự kết hợp của màu xanh denim được rất nhiều bạn trẻ tán thành. Hãy kết hợp tông màu xanh denim theo nguyên tắc chính: các sắc thái màu trên nền một trang phục không giống nhau. Ví dụ, mặc một chiếc áo sơ mi xanh sáng và quần jeans màu xanh đậm pha vết sáng.

Phong cách của biển

bảng màu kết hợp trang phục

Phong cách của biển được NTK Coco Chanel bắt đầu khi mặc một bộ đồ thủy thủ trong những năm 1930, và màu sọc xanh vẫn được coi là một trong những bản in phong cách nhất. Các màu sắc của phối hợp theo chủ đề biển là màu xanh, trắng, đen và đỏ. Nhà thiết kế thường cộng thêm phụ kiện màu vàng để tạo nên một hình ảnh tinh tế hơn.

Màu vàng

bảng màu kết hợp trang phục

Màu vàng kết hợp hoàn hảo với màu nâu, sô cô la, màu gỗ và màu be. Ngoài ra, để tạo ra một cái nhìn cổ điển, bạn có thể phối nó với màu cơ bản như trắng và đen.

Màu Marsala

bảng màu kết hợp trang phục

Màu sắc vô cùng xinh đẹp này được đặt tên sau khi rượu vang Sicilia, Marsala ra đời rầm rộ. Thật dễ dàng để kết hợp màu rượu này với nhiều màu sắc khác. Nó kết hợp hoàn hảo với bộ ba cổ điển: đen, trắng và xám. Marsala cũng có thể kết hợp được với màu be, sữa và cà phê.

Màu hồng

bảng màu kết hợp trang phục

Mang màu hồng sẽ tạo nên một cái nhìn tinh tế và nữ tính. Màu hồng kết hợp tốt nhất với các màu như: trắng, màu be, màu xanh nhạt, nâu và xanh. Đặc biệt màu hồng kết hợp tuyệt nhất với màu trắng: bạn có thể đi làm hoặc tham dự một cuộc họp kinh doanh với trang phục phối kiểu này.

Xám

bảng màu kết hợp trang phục

Xám không có nghĩa là một màu nhàm chán. Nó là một tông màu cơ bản cho phong cách văn phòng rất lý tưởng, tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn diện tông màu xám từ đầu đến chân mà tốt hơn sẽ là kết hợp với màu xanh lá cây. Ngoài ra, màu xám còn phối với bất kỳ màu xanh bóng, màu từ bạc hà ô liu.

Màu xanh da trời

bảng màu kết hợp trang phục

Màu xanh da trời - Blue là một trong những màu quý phái nhất trong bảng màu. Nó kết hợp tốt với các màu trắng, màu be và màu ngà. Bạn cũng có thể kết hợp với màu nâu, màu đỏ và màu vàng.

bảng màu kết hợp trang phục

Tags: Đời Sống bảng màu kết hợp trang phục quy tắc phối màu mối màu trang phục