Triệu phú 45 tuổi trước và sau khi chi 2 triệu USD/năm để trẻ như 18 tuổi

 

Nhưng điều đó vẫn chưa đủ với Johnson vì mục tiêu cuối cùng của anh là tất cả các cơ quan hoạt động như thuộc về một thanh niên 18 tuổi, bao gồm não, gan, thận, răng, da, tóc, dương vật và trực tràng.

Triệu phú 45 tuổi trước và sau khi chi 2 triệu USD/năm để trẻ như 18 tuổi

Doanh nhân Bryan Johnson trước khi trị liệu. Ảnh: New York Post

Theo Mirror, quá trình này có chi phí rất lớn, lên tới 2 triệu USD/năm. Một số dấu hiệu cho thấy, Johnson có thể mở khóa bí mật đảo ngược tuổi tác. Johnson không đơn độc, vì ngôi sao bóng rổ LeBron James, 38 tuổi, được cho là đã chi 1,5 triệu USD mỗi năm để cơ thể luôn trẻ trung.

Mặc dù có rất nhiều người đang cố gắng níu kéo tuổi thanh xuân nhưng tất cả đều đang làm điều đó ở quy mô nhỏ so với Johnson.

Nhà phát triển phần mềm sinh ra và lớn lên ở Utah, đã thành lập ba công ty khởi nghiệp từ năm 1999 đến 2003. Công việc bán điện thoại di động đã giúp anh trang trải học phí đại học, đồng thời anh cũng triển khai buôn bán bất động sản và gọi điện thoại qua video.

Johnson làm giàu nhờ Braintree, công ty cung cấp giải pháp thanh toán được PayPal mua lại với giá 800 triệu USD. Năm 2016, Johnson thành lập Kernel, công ty khởi nghiệp sản xuất mũ đo tín hiệu não và tác động của thiền định đối với cơn đau mạn tính.

Giờ đây, anh đang sử dụng khối tài sản khổng lồ của mình để có tuổi trẻ vĩnh cửu. Anh thuê một nhóm gồm 30 bác sĩ và chuyên gia sức khỏe, đứng đầu là bác sĩ y học tái tạo Oliver Zolman, 29 tuổi.

Triệu phú 45 tuổi trước và sau khi chi 2 triệu USD/năm để trẻ như 18 tuổi

Triệu phú Johnson vào thời điểm hiện tại. Ảnh: New York Post

Chương trình thử nghiệm có tên Project Blueprint. Phải mất vài triệu đô la chỉ để khởi động dự án, bao gồm việc thiết lập khoang y tế tại nhà của Johnson ở California.

Anh nói với Bloomberg News: “Những gì tôi làm nghe có vẻ cực đoan, nhưng tôi đang cố gắng chứng minh rằng có thể tránh được lão hóa và việc gây hại cho bản thân”.

Zolman và Johnson say mê đọc các tài liệu khoa học về lão hóa và tuổi thọ. Đồng thời ông trùm công nghệ trở thành vật thí nghiệm cho các phương pháp điều trị hứa hẹn nhất.

Triệu phú 45 tuổi trước và sau khi chi 2 triệu USD/năm để trẻ như 18 tuổi

Vị triệu phú được giám sát sức khỏe thường xuyên. Ảnh: YouTube

Một ngày bình thường của Johnson

Anh thức dậy lúc 5h, bắt đầu ngày mới bằng các thực phẩm chức năng và thuốc như lycopene, kẽm, metformin, cũng như một liều nhỏ lithium cho não. CEO công nghệ tập thể dục một giờ mỗi ngày, cũng như tập thể dục cường độ cao ba lần một tuần.

Để làm dịu cơn khát, anh uống nước trái cây xanh có pha creatine và collagen peptide, đồng thời súc miệng bằng dầu cây trà và gel chống oxy hóa.

Johnson tuân theo chế độ ăn thuần chay nghiêm ngặt, lên tới 1.977 calo mỗi ngày. Trước khi đi ngủ, vào cùng một thời điểm hằng ngày, anh đeo kính chặn ánh sáng xanh trong hai giờ.

Triệu phú 45 tuổi trước và sau khi chi 2 triệu USD/năm để trẻ như 18 tuổi

Chế độ tập luyện, ăn uống của Johnson rất nghiêm ngặt. Ảnh: New York Post

Hằng ngày, anh đo cân nặng, chỉ số khối cơ thể, mỡ cơ thể, lượng đường trong máu và sự thay đổi nhịp tim bằng siêu âm, MRI, nội soi và xét nghiệm máu.

Jeff Toll, bác sĩ nội khoa thuộc nhóm của Johnson, cho biết: “Tôi chăm sóc cho các vận động viên và những người nổi tiếng ở Hollywood, chưa ai vượt quá giới hạn cho phép như Bryan".

Tags: Sống lâu sống thọ bí quyết sống thọ triệu phú chi tiền