Thu Trang cà khịa và chúc chồng Tiến Luật… thi rớt bằng lái xe mô tô

>>>>>>> Con trai NSND Hồng Vân thắng giải 'Đạo diễn phim ngắn đầu tay xuất sắc nhất' tại Mỹ

Trên trang cá nhân, diễn viên hài Thu Trang cho biết Tiến Luật vừa đi thi bằng lái xe A2 (bằng dành cho người lái xe điều khiển xe mô tô phân khối lớn - PV). Vì không muốn chồng đi thi, Thu Trang đã "lầy lội" giấu CMND của Tiến Luật nhưng anh vẫn tìm ra.

"Chán ghê, anh 'kép già' mà đậu thì có thêm nhiều động lực với chiếc moto nữa", Thu Trang chia sẻ. Cô còn chúc Tiến Luật… thi rớt và nếu rớt thật, cô sẽ cười 3 ngày 3 đêm.

Thu Trang cà khịa và chúc chồng Tiến Luật… thi rớt bằng lái xe mô tô

Trên trường thi, Tiến Luật rất quyết tâm thi đậu bằng A2 mà theo lời Thu Trang là để "dằn mặt" cô vì dám trêu anh.

Thu Trang cà khịa và chúc chồng Tiến Luật… thi rớt bằng lái xe mô tô

Mặc dù ra sức trêu chồng nhưng Thu Trang cũng phải chịu thua khi Tiến Luật đã thi đậu bằng lái. Cô tiếc nuối vì điều này đồng nghĩa không được "ngồi cười suốt 3 ngày 3 đêm". Thế nhưng, cô cũng kịp nhắn nhủ Tiến Luật rằng mặc dù đậu nhưng anh vẫn phải tạm biệt xe moto phân khối lớn.

"Và tiếc cho anh Nguyễn Tiến Luật vì thi đậu rồi là không còn cơ hội lái xe phân khối lớn nữa. Anh phải rớt để thi lại nhiều lần thì mới được lái xe phân khối lớn nhiều lần chứ trời. Tính dở quá chú em ơi", Thu Trang dí dỏm.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú vì màn trêu chồng "không trượt phát nào" của Thu Trang. "Trời tính không bằng chị Thu Trang tính", "đậu thì đậu chứ bà Trang không mua xe là toang rồi"… là những bình luận từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng vừa bước ra khỏi trường thi bằng lái xe, Tiến Luật đã vui mừng đi mua xe chứ không để Thu Trang kịp ngăn lại.

Thu Trang - Tiến Luật là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Ở bên nhau từ những ngày khó khăn cho đến khi thành công như hiện tại, Thu Trang - Tiến Luật vẫn giữ được tình cảm mặn nồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cả hai có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và dù bận rộn công việc cách mấy, cả hai vẫn cố gắng dành thời gian cho con.

Thu Trang cà khịa và chúc chồng Tiến Luật… thi rớt bằng lái xe mô tô

Tiến Luật luôn dành cho vợ sự quan tâm, yêu chiều cũng như đồng hành với Thu Trang trong công việc. Vài năm trở lại đây, Thu Trang liên tục "thắng lớn" với những dự án phim ảnh và đằng sau thành công đó luôn có sự đồng hành của Tiến Luật.

>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao viet trên báo ngoisao.vn

Tags: Đọc báo báo điện tử ngoisao.vn Giải trí Sao Việt Thu Trang Tiến Luật diễn viên hài Thu Trang