Thanh Bình: Ly hôn Ngọc Lan vì không có tiếng nói chung

thanh bình

Ngọc Lan và Thanh Bình trải qua 3 năm gắn bó trước khi ly hôn.

Nam diễn viên nhấn mạnh ly hôn không có liên quan đến người thứ 3. "Lý do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan.Xin lỗi tất cả về sự ồn ào này", anh chia sẻ.

Zing.vn liên lạc với nam diễn viên, Thanh Bình từ chối chia sẻ thêm: "Hiện, tôi không muốn nói thêm bất kỳ điều gì vào lúc này". Trước đó, anh lộ hình ảnh nắm tay một cô gái lạ trong buổi tiệc của bạn bè. Hình ảnh này khiến nam diễn viên vướng nghi vấn có bạn gái mới sau chia tay Ngọc Lan. Cô gái trong bức ảnh sau đó lên tiếng phủ nhận, tiết lộ đây là ảnh từ một năm trước.

Tối 13/11,trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan chính thức thừa nhận đã ly hôn với Thanh Bình. "Hôm nay, cho phép Lan và Bình được phép đối diện, có lẽ là một lần duy nhất và trực diện nhất về vấn đề hôn nhân của hai đứa", nữ diễn viên viết.

Lý do Ngọc Lan đi du lịch cùng con nhưng vắng bóng chồng Thanh Bình

thanh bình

Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Nữ diễn viên Bán chồng cho biết cô giữ im lặng tới thời điểm này mới công bố vì muốn giữ cho cả hai một khoảng lặng để suy nghĩ và bình tâm. "Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai", cô chia sẻ.

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Đầu năm 2017, hai vợ chồng hạnh phúc chào đón con đầu lòng tại một bệnh viện ở bang Louisiana (Mỹ). Con trai của diễn viên sinh năm 1985 được đặt tên là Louis Nguyễn.

Cặp diễn viên vướng tin đồn ly hôn từ đầu tháng 9. Một số nguồn tin trong hậu trường giải trí tiết lộ cả hai đã không còn ở chung nhà. Không những thế, Ngọc Lan đã bán chiếc xe được Thanh Bình tặng trước đây.

thanh bình

Tags: Giải Trí thanh bình ngọc lan thanh bình ly hôn