Phản ứng cực yêu của 'thế lực nhí' nhà Cường Đô La khi xem lại hình ảnh siêu hài của chính mình

Biểu cảm siêu cưng của Suchin lại một lần nữa khiến dân tình rần rần.

Hai năm sau khi về chung một nhà, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang bất ngờ thông báo chào đón thiên thần đầu lòng. Dù chỉ mới ra đời chưa bao lâu nhưng công chúa nhỏ nhà này đã được dân tình cho là sinh ra ở vạch đích, "ngậm thìa vàng" vì có bố mẹ giàu có, được cưng chiều hết mực. Hậu sinh con, mọi khoảnh khắc đời thường của gia đình Cường Đô La đều nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Mới đây, trên tài khoản Instagram riêng của Suchin, Đàm Thu Trang đã đăng tải loạt khoảnh khắc cực yêu của "ái nữ" nhà mình kèm dòng caption gây chú ý: "Trong điện thoại mẹ có em bé tóc dựng nào dễ thương quá đi". Có thể thấy, khi xem lại hình ảnh của chính mình, Suchin đã tập trung rất cao độ và ngay lập tức cười tít mắt vì cứ tưởng là em bé nào đó.

suchin, cường đô la, đàm thu trang, sao việt

suchin, cường đô la, đàm thu trang, sao việt

Cận cảnh biểu cảm "đốn tim" của Suchin khi được mẹ cho xem lại hình ảnh của chính mình

Biểu cảm siêu yêu của con gái Cường Đô La lập tức gây bão mạng xã hội. Đáng chú ý, dưới phần bình luận, bỗng có một tài khoản hỏi Đàm Thu Trang về thái độ của Suchin lúc xem lại hình ảnh của chính mình: "Đáng yêu quá đi. Thấy mình trong ảnh vậy Suchin có tưởng em bé nào không chị Trang?", bà xã Cường Đô La liền tiết lộ luôn hành động cưng xỉu của thiên thần nhỏ: "Có em. Bả hôn em bé tới tấp luôn".

suchin, cường đô la, đàm thu trang, sao việt

Hành động siêu dễ thương của cô bé khiến ai nấy không khỏi thích thú

suchin, cường đô la, đàm thu trang, sao việt

"Thế lực nhí" nhà Cường Đô La thường xuyên gây bão vì những biểu cảm của mình

Tags: Sao Việt