27/10/2023 03:24

Ông Nawat nói lý do Lê Hoàng Phương là Á hậu 4

Ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International đã chia sẻ lý do Lê Hoàng Phương được vào top 5 trong chung kết khi được fan hỏi trên livestream.

Hành trình rực rỡ của Hoàng Phương đến ngôi vị Á hậu 4 Miss Grand International

Sau chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi đã có buổi livestream để chia sẻ về kết quả cuộc thi cũng như trả lời thắc mắc của các fan.

Trong buổi livestream, khi được fan hỏi về lý do Lê Hoàng Phương được vào top 5, ông Nawat nói: "Việt Nam có dáng người rất đẹp. Phải thừa nhận cô ấy rất mạnh, cô ấy đã cố gắng hết sức trong cuộc thi. Cô ấy có thái độ tốt, ngay từ ngày đầu tiên đã làm tốt vai trò của một chủ nhà tốt bụng. Và bao gồm cả sự ủng hộ của người dân Việt Nam".

Chủ tịch cuộc thi nhận định Lê Hoàng Phương hội tụ nhiều yếu tố, có tính cách tốt, cộng thêm sự ủng hộ của đông đảo khán giả quê nhà. "Nếu không có những thứ đó thì dù là đại diện chủ nhà, cô ấy cũng sẽ không được vào top 5", ông Nawat khẳng định.

Ông Nawat nói lý do Lê Hoàng Phương là Á hậu 4

Ông Nawat nói lý do Lê Hoàng Phương là Á hậu 4

Ông Nawat cùng Lê Hoàng Phương và đại diện Myanmar.

Về việc người đẹp Myanmar gây tranh cãi khi giành được danh hiệu Á hậu 1, ông Nawat cho biết cô là đại diện mạnh nhất của Myanmar từng gửi đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

"Ni Ni rất cố gắng và biết cách làm mình nổi bật trong mọi hoạt động ở cuộc thi Miss Grand International. Trong cuộc thi rất nhiều thí sinh đã chọn Myanmar là người chiến thắng và người trong ban tổ chức ai cũng yêu mến cô ấy. Ni Ni được rất nhiều người dân trong nước ủng hộ và thắng các giải thưởng bình chọn. Các đại diện trước đây của Myanmar không được ủng hộ như vậy. Ni Ni là viên ngọc thô, theo thời gian sẽ được mài giũa và trở nên nổi tiếng", ông Nawat nói.

Chủ tịch cuộc thi còn nêu dẫn chứng Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Wahara cũng từng bị người dân Thái Lan chỉ trích nhưng giờ đã nổi tiếng. "Tôi sẽ đào tạo Ni Ni nổi tiếng như vậy. Đừng quan tâm ai nói cô ấy xấu, vì một ngày nào đó cô ấy sẽ nổi tiếng. Tin tôi đi", ông nói.

Ông Nawat cũng chia sẻ thêm, ban tổ chức chấm điểm thí sinh nhiều lần trong quá trình tham gia cuộc thi. Có một cuộc phỏng vấn kín thứ 2 không được phát trực tiếp để khán giả xem và điểm của phần thi này rất quan trọng.

"Có những cô gái đẹp và catwalk rất tốt, nhưng những điều đó chẳng có tác dụng gì cả. Và sự ủng hộ của fan là rất quan trọng. Có những thí sinh không làm hết sức mình, họ lười biếng, họ lợi dụng nhau. Những người bị loại có nhiều lý do. Có thể là không đủ điểm vào top, có thể là do lười biếng hoặc có thái độ không tốt với ban tổ chức, nhân viên, thợ trang điểm, làm tóc... Khán giả không có mặt trong cuộc thi nên không biết những lý do đó", ông Nawat nói.

Ông Nawat nói lý do Lê Hoàng Phương là Á hậu 4

Ông Nawat nói lý do Lê Hoàng Phương là Á hậu 4

Ông Nawat nói lý do Lê Hoàng Phương là Á hậu 4

Lê Hoàng Phương hòa đồng cùng các thí sinh.Sao ViệtLê Hoàng Phương dừng chân Á hậu 4, Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: Chúng tôi kỳ vọng cao hơnTheo Tiền Phong

Tags: Miss Grand International Miss Grand International 2023 Lê Hoàng Phương chung kết Miss Grand International 2023 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023