Là 'Phù thủy âm nhạc' đình đám nhưng khi ở nhà, Hoàng Touliver lại là người chồng như thế này trong mắt Tóc Tiên

Tóc Tiên đã khoe cuộc sống hôn nhân và tiết lộ phần nào về hình ảnh của Hoàng Touliver trong vai trò người chồng khi ở nhà.

Khác với khi còn hẹn hò, Hoàng Touliver và Tóc Tiên thoải mái chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường của cả hai sau khi về chung một nhà. Những hình ảnh vừa giản dị vừa hài hước nhưng không kém ngọt ngào của cặp đôi luôn khiến fan lẫn cư dân mạng "xỉu lên xỉu xuống".

ca sĩ Tóc Tiên, nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, sao Việt

ca sĩ Tóc Tiên, nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, sao Việt

ca sĩ Tóc Tiên, nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, sao Việt

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi trai tài gái sắc của làng giải trí Việt. Sau khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của cả hai khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Chiều nay (18/9), Tóc Tiên đã có phần Q&A cùng fan của mình. Một khán giả đã hỏi nữ ca sĩ về việc có nửa kia không phụ giúp rửa chén và làm việc nhà thì phải làm sao. Bà xã của Hoàng Touliver lập tức đưa ra lời khuyên kết hợp với việc khoe luôn cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của mình: "Đọc chia sẻ của bạn vừa thấy thương vừa buồn cười. Dĩ nhiên, chị đứng về phía em vì hommi chị vừa làm Rap Việt vừa rửa chén, lau nhà, hút bụi, tưới cây cắt lá, giặt gấp quần áo... Ngược lại, chị chuyên tâm nấu cơm ngon và hốt phân mèo. Đang dịch nên chị giúp việc nghỉ mấy tháng nay rồi, thỉnh thoảng linh động làm thay việc nhau".

Bên cạnh đó, Tóc Tiên khuyên nhẹ hội chị em bạn dì nên bớt đọc ngôn tình và sống thực tế hơn: "Thật ra, quan điểm của mình khá đơn giản: Nếu bạn yêu một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, độc lập, đó là một món quà. Mà cô ấy còn nấu ăn ngon và biết việc nhà, đó là tặng kèm. Nếu bạn yêu một người đàn ông đàng hoàng cầu tiến và thành công, hẳn cũng là một món quà, mà anh ấy còn lãng mạn tinh tế như ngôn tình thì cũng là phần tặng kèm. Tặng kèm nghĩa là chúc mừng bạn, còn không có thì cũng hòa hợp để đôi bên thoải mái và thành thật nhất có thể trong một mối quan hệ".

ca sĩ Tóc Tiên, nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, sao Việt

ca sĩ Tóc Tiên, nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, sao Việt

Tóc Tiên khoe ông xã "trong mộng", làm tất việc nhà đến điều này cũng "cân" nốt

Đi kèm câu trả lời, Tóc Tiên khoe ảnh Hoàng Touliver đang rửa chén bát khiến ai nấy đều không khỏi ngưỡng mộ. Trong mắt giọng ca Ngày mai, "Phù thủy âm nhạc" đình đám của mọi người lại là một người chồng tinh tế, biết phụ giúp và nghe lời "nóc nhà" hết mức có thể.

Tags: Sao Việt