15/03/2024 12:24

Không chịu “thua kém” Võ Hoàng Yến, Minh Tú ấn định ngày kết hôn

Vừa qua, Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi chính thức thông báo đã kết hôn cùng với bạn trai Việt kiều của mình. Ngay sau đó, nữ siêu mẫu công khai việc bản thân đã mang thai đứa con đầu lòng khiến khán giả ngạc nhiên.

Nhận tin đàn chị thân thiết đón tin vui, Minh Tú đăng trên trang cá nhân: “Á Á Á… Vui Vui quá xá là Vui. Cuộc đua này chị đang dẫn đầu 2-0 nha”.

Ngay sau Võ Hoàng Yến, nhân ngày Valentine trắng, Minh Tú cũng thức thông báo ngày tổ chức hôn lễ với chồng người Đức. Theo đó, đám cưới của Minh Tú và Chris sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tới tại TP.HCM. Hiện tại, cặp đôi đang bước vào công đoạn phát thiệp mời đến những bạn bè thân thiết, dự sẽ có dàn sao khủng đổ bộ.

Không chịu “thua kém” Võ Hoàng Yến, Minh Tú ấn định ngày kết hôn

Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu hé lộ thêm bức ảnh cưới và thổ lộ đầy hạnh phúc: "10 năm hành trình, 5 năm yêu thương, 1 đời chung bước". Minh Tú cho biết sau hơn 1 thập kỷ gắn bó, đây là lúc cả hai cùng nhau đi đến cái kết viên mãn: "Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris và cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình".

Không chịu “thua kém” Võ Hoàng Yến, Minh Tú ấn định ngày kết hôn

Chồng người Đức của Minh Tú cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi thông báo kế hoạch trọng đại nhất cuộc đời, anh thổ lộ: "Xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, họ hàng, bạn bè, những người đã ủng hộ, chia sẻ và dành nhiều tình cảm chúc phúc cho tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó…".

Không chịu “thua kém” Võ Hoàng Yến, Minh Tú ấn định ngày kết hôn

Chris sinh năm 1981, là người Đức, sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh có mối quan hệ thân thiết với gia đình Minh Tú. Trước đó, Minh Tú từng chia sẻ, cả hai là bạn thân 10 năm, anh là người chứng kiến cô đi qua những thăng trầm của cuộc sống. Tuy nhiên có thời gian cả hai mất liên lạc, đến năm 2018, Minh Tú và Chris tình cờ gặp lại và cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

Tính đến thời điểm này, cặp đôi có 5 năm hẹn hò. Minh Tú và Chris đã ra mắt gia đình đối phương. Nữ siêu mẫu từng chủ động cầu hôn Chris trước mặt những người thân của anh tại Đức. Còn Chris thường xuyên về thăm hỏi, quan tâm mẹ ruột Minh Tú.

Không chịu “thua kém” Võ Hoàng Yến, Minh Tú ấn định ngày kết hôn

Nói về việc chủ động trao nhẫn cầu hôn cho bạn trai ngoại quốc, Minh Tú từng chia sẻ: "Tôi chọn chủ động nói lời đề nghị và trao nhẫn cho người yêu bởi chúng tôi đã bên nhau, có nhiều thử thách. Sự chân thành, tử tế của anh cùng sự nhẫn nại của tôi đã tạo nên cái kết đẹp này. Tôi muốn chủ động giữ chặt tình yêu của mình, và hàng triệu người phụ nữ ngoài kia cũng sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình nhất, cũng sẽ chủ động làm những điều tương tự". Puka tiết lộ trước đó Chris đã nhiều lần ngỏ lời cầu hôn nhưng Minh Tú chưa sẵn sàng để gật đầu đồng ý.

=> Hoa hậu Kỳ Duyên sau khi chia tay Minh Triệu: “Khó ngủ, hay thức khuya”Minh Tâm

Tags: Minh Tú Minh Tú kết hôn bạn trai Minh Tú Võ Hoàng Yến