Chán khoe nội y, giờ chị em chuộng mốt thả rông áo trong suốt

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phốMỹ nữ 9X mặc trong suốt, "thả rông" đổ bộ thảm đỏCô béo xinh nhất Hollywood gây tò mò với áo trong suốt

áo trong suốt

Bộ đôi hot girl Hollywood cá tính với áo xuyên thấu

Một trong những kiểu áo rất gợi cảm hiện đang sao Hollywood ưa chuộng là loạiáo trong suốt, đúng theo xu hướng xuyên thấu vẫn thống trị sàn catwalk nhiều mùa thời trang trở lại đây. Nếu như mọi năm, áo xuyên thấu thường mặc cùng nội y màu nude hoặc đồ lót cầu kỳ, tinh xảo thì năm nay, nhiều ngôi sao lại chọn "thả rông" khi diện áo mỏng tang. Với nhiều kiểu phối đồ khác nhau, loạt it-girl đình đám như Kylie Jenner, Kendall Jenner hay Gigi Hadid đã chứng minh hoàn toàn có thể mặc đẹp sang chảnh với mốt khoe thân trần trụi.

Mới đây, Kendall Jenner và Gigi Hadid đồng loạt lăng xê mốt mặc áo xuyên thấu không nội y. Trong mùa lạnh, 2 hot girl Hollywood chọn cách mặc thêm áojacket và khoe cơ thể một cách "nửa kín nửa hở". Đây là một cách phối đồ rất đáng để thử.

Nếu bạn vẫn còn ngại ngần "thả rông" trong năm mới thì kiểu kết hợp nội y đẹp cùng áo trong suốt vẫn là gợi ý không tồi. Với cách mặc này bạn có thể khoe được cơ thể và đồ lót tinh tế mà không sợ bị đánh giá là quá hở hang.

áo trong suốt

Xu hướng xuyên thấu trên sàn diễn

áo trong suốt
áo trong suốt

Những nàng hot girl Hollywood táo bạo thả rông hoàntoàn khi mặc áo xuyên thấu

áo trong suốt

Lady Gaga đính ngực bằng hạt lấp lánh

áo trong suốt
áo trong suốt
áo trong suốt
áo trong suốt
áo trong suốt
áo trong suốt
áo trong suốt
áo trong suốt
Xem thêm:

Phong cách thời trang đẹp và độc của G-Dragon

áo trong suốt

Tags: Thời Trang áo trong suốt áo trong áo xuyên thấu người đẹp mỹ nhân bao thoi trang thoi trang thoi trang tre thời trang   thoi trang 2016 thoi trang tre 2016 thoi trang nu