19/09/2023 03:04

Apple iPhone 15 Pro Max: Gaming phone đỉnh cao của mọi thời đại

Chỉ mới vài ngày ra mắt, iPhone 15 Pro Max nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các tín công nghệ, đặc biệt là các “game thủ”. Theo thông tin chính thức từ Apple thì phiên bản cao cấp này sở hữu hàng loạt các tính năng ấn tượng, hỗ trợ hiệu quả cho những người đam mê chơi game.

iPhone 15 Pro Max là gaming phone đỉnh cao nhất thời đại

Trong sự kiện ra mắt iPhone 15 vừa rồi, Apple đã tuyên bố: “iPhone is the best mobile gaming platform in the world” (tạm dịch: iPhone là nền tảng chơi game di động tốt nhất trên thế giới). Thông tin trên lập tức trở thành đề tài thảo luận của nhiều người dùng công nghệ. Tuyên bố trên có thể xuất phát từ việc Apple đã có nhiều trang bị hấp dẫn cho chiếc iPhone 15 Pro Max và được lý giải như sau:   

1. Nâng cấp màn hình vượt trội

Apple đã trang bị cho điện thoại iPhone 15 Pro Max với màn hình silicon hiệu suất cao kết hợp với màn hình HRD tiên tiến. Sự kết hợp này đã giúp hỗ trợ tốc độ làm mới của điện thoại, đồng thời mức độ  tương thích với bộ điều khiển trò chơi (game controller) cũng được cải thiện đáng kể.

2. Chip A17 Pro giúp nâng cao hiệu suất 

Apple chính thức trang bị con chip A17 Pro hoàn toàn mới cho iPhone 15 Pro Max, con chip này có hiệu suất được nâng cao vượt trội. Cụ thể, chip A17 Pro có 6 lõi CPU giúp hiệu suất nhanh hơn 10% so với bản tiền nhiệm, đồng thời có 6 lõi GPU giúp tốc độ nhanh hơn đến 20%, mang đến sự thay đổi lớn cho trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động. 

3. Tốc độ dò tia (Ray Tracing) nhanh hơn

So với con chip A16 Bionic của phiên bản tiền nhiệm thì còn chip mới của Apple đã hỗ trợ tốc độ dò tia được nâng cấp lên đến 4 lần, từ đó giúp các tựa game có thiết kế đồ họa mượt hơn và ánh sáng chân thực hơn. Đây cũng được xem là là hiệu suất dò tia nhanh nhất trên điện thoại thông minh ở thời điểm hiện tại.

Con chip A17 Pro mở rộng những gì có thể có trên iPhone, cho phép chơi game trên thiết bị di động ở cấp độ tiếp theo với hiệu suất nhanh, hiệu quả 

Như vậy, đây chính là những minh chứng cho thấy khẳng định của Apple về iPhone 15 Pro Max là chiếc điện thoại tuyệt vời dành cho các gamer là điều hoàn toàn có cơ sở. Với hàng loạt các nâng cấp trên, iPhone 15 Pro Max hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về sản phẩm iPhone 15/Plus, iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 Pro ShopDunk. Hàng loạt các tin tức về công nghệ và iPhone 15 series đang liên tục được cập nhật đến người dùng.

Hiện tại, ShopDunk là một trong những trang web cung cấp các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam. Thông tin về giá các sản phẩm và ngày mở bán chính thức sẽ được chia sẻ sớm nhất trên trang web chính của ShopDunk bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Như vậy, bài viết đã cung cấp thông tin cho người dùng về iPhone 15 Pro Max  - gaming Phone đỉnh nhất mọi thời đại. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì về chiếc điện thoại siêu hot này, người dùng có thể liên hệ trực tiếp đến các đại lý ủy quyền của Apple để được cung cấp nhiều tin tức chuẩn xác nhé! 

*Nguồn tin được trích dẫn từ Báo Trang Công Nghệ đưa tin về việc Apple tung ra siêu phẩm iPhone 15 Pro Max là gaming phone đỉnh cao nhất mọi thời đại.*